Bootstrap

Mô tả

Z-Info là một bộ bốn chương trình để phân tích phần cứng PC của bạn. CPU-Z là một tiện ích sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về bộ xử lý, bộ nhớ, bộ đệm và bo mạch chủ được cài đặt trong hệ thống. Chương trình có kích thước nhỏ, hiển thị thuận tiện thông tin về các thành phần và hỗ trợ hầu hết các loại bộ vi xử lý và bo mạch chủ .GPU-Z là một chương trình tiện dụng mà bạn có thể nhận được tối đa tất cả các loại thông tin về card màn hình và đồ họa của nó. bộ xử lý. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm ra mẫu card màn hình bạn có, xác định giao diện kết nối, xác định GPU dựa trên (phiên bản BIOS, số sửa đổi chip, tần số ở chế độ 2D, 3D và trong quá trình ép xung, thông tin về hỗ trợ DirectX và thông tin hữu ích khác). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin về bộ nhớ video (loại, kích thước, độ rộng bus). PCI-Z là một tiện ích được thiết kế để phát hiện các thiết bị không xác định được kết nối qua bus PCI, PCI-E hoặc PCI-X. Tiện ích sẽ hiển thị loại thiết bị, nhà sản xuất, tên sê-ri, cũng như thông tin về trình điều khiển đã cài đặt và liệu nó có được cấu hình đúng hay không. Nếu thiết bị không được hệ thống phát hiện, thì PCI-Z sẽ xác định thiết bị đó bằng số nhận dạng sử dụng cơ sở dữ liệu tích hợp với mô tả bao quát về các thiết bị khác nhau. Cơ sở dữ liệu được cập nhật tự động hoặc thủ công, theo các nhà phát triển, các thiết bị mới được thêm vào danh sách mỗi ngày. Hơn nữa, sau khi xác định thiết bị, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trình điều khiển cần thiết thông qua menu ngữ cảnh PCI-Z và đưa thiết bị chưa được xác định trước đó vào tình trạng hoạt động. Chương trình cũng cho phép bạn xuất danh sách các thiết bị có mô tả sang định dạng tệp * .TXT, * .CSV hoặc * .jSON. SSD-Z là tiện ích dành cho chủ sở hữu ổ đĩa trạng thái rắn mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. phiên bản phần sụn của ổ SSD của bạn, số sê-ri, công nghệ sản xuất được sử dụng, chi tiết bộ điều khiển, dung lượng, điểm SMART, trạng thái TRIM, nhiệt độ và các giao diện được hỗ trợ, dung lượng và thời gian chạy. Ngoài ra trong chương trình còn có chức năng Điểm chuẩn, giúp bạn có thể kiểm tra đĩa. Ngoài ra, chương trình có thể nhận dạng ổ cứng truyền thống và ổ đĩa quang.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (18.75 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Ứng dụng văn phòng
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 1.0.45
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.