Bootstrap
icon UnHackMe 13.30.2022.0111 [акция Comss]

UnHackMe 13.30.2022.0111 [акция Comss]

2022

Mô tả

UnHackMe là phần mềm diệt phần mềm độc hại hiệu quả nhất. Đây là phần mềm chống rootkit và chống phần mềm gián điệp nói chung cho phép bạn phát hiện và loại bỏ rootkit, chuyển hướng tìm kiếm trên trình duyệt, chương trình ẩn phần mềm độc hại, các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn và phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp-chương trình không mong muốn. Nếu chúng được tìm thấy, chúng sẽ được gỡ bỏ bởi một trình gỡ cài đặt tiêu chuẩn. • Tìm kiếm các cài đặt tìm kiếm trình duyệt không mong muốn. • Kiểm tra các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Chính họ đã nhúng quảng cáo của bên thứ ba vào các trang web, làm chậm trình duyệt. • Kiểm tra sự hiện diện của các chương trình bên thứ ba trong quá trình chạy tự động. • Thực hiện kiểm tra hệ thống để tìm các dịch vụ độc hại. • Kiểm tra các tệp không mong muốn - rác do tất cả chúng ta để lại thùng rác từ xa.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (51 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Ứng dụng văn phòng
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 2022
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.