Bootstrap
icon Tribes of Midgard: Deluxe Edition [ver. wolf-1.03-222 + DLCs]

Tribes of Midgard: Deluxe Edition [ver. wolf-1.03-222 + DLCs]

2021

Mô tả

Tribes of Midgard Deluxe Edition bao gồm trò chơi cơ bản, hai vật nuôi có thể chơi được và một gói skin Lunar Valkyrie độc ​​quyền. Tribes of Midgard là một trò chơi co-op kết hợp các yếu tố hành động, sinh tồn và giả mạo. Người chơi sẽ phải bảo vệ ngôi làng của mình khỏi đám quân xâm lược - những linh hồn nguy hiểm và những tên côn đồ khổng lồ, những kẻ hàng đêm sẽ cố gắng phá hủy Seed of Yggdrasil, loài cây thiêng liêng mà bạn bảo vệ. Chỉ bằng cách bảo vệ Hạt giống, bạn và bộ tộc của mình mới có thể ngăn chặn ngày tận thế - Ragnarok! Khám phá vùng đất hoang dã của Midgard với bộ tộc của bạn. Nhận tài nguyên quý giá, săn các sinh vật thần thoại, đánh bại kẻ thù mạnh mẽ, tiêu diệt những người khổng lồ và thu thập kho báu. Càng đi xa khỏi làng, thử thách càng nguy hiểm và bạn sẽ cần nhiều phần thưởng hơn nếu hy vọng đánh bại sứ giả của ngày tận thế! Quan trọng nhất, đừng quên trở về nhà trước khi mặt trời lặn, nếu không bạn có nguy cơ không có thời gian để củng cố phòng thủ, chế tạo trang bị mạnh mẽ và đẩy lùi cuộc đột kích ban đêm.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (2.27 GB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Hành động
Phát triển Norsfell
Phiên bản 2021
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.