Bootstrap

Mô tả

Mùa hè năm 1996. Ngày đó đã đến! Bạn lên đường. Cuộc phiêu lưu. Sự tự do. Lối thoát. Đi khỏi chế độ. Bạn sẽ có thể sống sót? Bạn sắp vượt biên. Trên con đường phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm này, bạn sẽ gặp những nhân vật đáng kinh ngạc, những câu chuyện và bí mật phức tạp của họ sẽ được tiết lộ. Chỉ có những thay đổi mới có thể tồn tại vĩnh viễn trên hành trình này. Với mỗi km đường, những khả năng lựa chọn mới sẽ mở ra. Những quyết định của bạn không chỉ ảnh hưởng đến con đường phía trước mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người và có thể là vận mệnh của cả đất nước! Hàng nghìn những con đường của nhà nước độc tài Petria đang chờ đón bạn. Bạn sẽ chọn con đường nào? Đường 96 là một cuộc phiêu lưu trên đường điên rồ và đầy mê hoặc. Trên hành trình đến với tự do, bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan ngoạn mục được lấy cảm hứng từ Tarantino, anh em nhà Coen và Bong Joon Ho. Được tạo bởi những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng Valiant Hearts và Memories Retold. Cộng tác với OMEN Presents (HP inc.) Động lực học, khám phá, chiêm nghiệm nỗi buồn, cuộc gặp gỡ với những anh hùng mới và những tình huống điên rồ - tất cả đều trong bối cảnh của một chế độ độc tài. Phong cách hình ảnh tuyệt đẹp, nhạc nền tuyệt vời và hàng nghìn tuyến đường Petria sẽ cho phép mỗi người chơi trải nghiệm một trải nghiệm độc đáo.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (4.46 GB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Kinh dị
Phát triển Digixart
Phiên bản 2021
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.