Bootstrap

Mô tả

Một chương trình đa chức năng để chỉnh sửa, dọn dẹp và duy trì sổ đăng ký, sửa lỗi trong hệ thống và cải thiện hiệu suất của hệ thống. Tính năng tìm kiếm sổ đăng ký sâu sẽ cho phép bạn tìm tất cả các khoá đăng ký liên quan đến ứng dụng quan tâm. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa các tệp đăng ký (.reg) và xem nội dung của chúng trực tiếp từ Windows Explorer. Chứa trình gỡ cài đặt ứng dụng cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết khỏi hệ thống. Một số tính năng khác sẽ hữu ích cho cả quản trị viên và người dùng thông thường. Tiện ích cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết khỏi hệ thống, dọn dẹp những phần "đuôi" còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ thông thường. Trình quản lý khởi động nâng cao sẽ giúp tăng tốc hệ thống một cách đáng kể. Tính năng Disk Cleanup sẽ giúp giải phóng dung lượng trống trên ổ đĩa hệ thống của bạn. Reg Organizer cũng được trang bị các công cụ để tự động dọn dẹp và tối ưu hóa registry. Và đây chỉ là một phần của khả năng.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (21.27 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Ứng dụng văn phòng
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 8.85
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.