Bootstrap
icon Media Player Classic Home Cinema 1.9.19 [Unofficial]

Media Player Classic Home Cinema 1.9.19 [Unofficial]

1.9.19

Mô tả

Media Player Classic Home Cinema là một trình phát đa phương tiện tiện lợi về mọi mặt. Nó dựa trên Media Player Classic cổ điển và ffdshow, một trong những bộ codec đa phương tiện tốt nhất và nhờ đó nó có thể phát nhiều định dạng tệp video và âm thanh mà không cần cài đặt codec bên ngoài. Đầu phát này có một số lượng lớn các chức năng khác nhau: nó có thể phát đĩa DVD, có thể giải mã định dạng H.264 phổ biến trên thẻ video thế hệ mới nhất trong phần cứng, có thể hoạt động chính xác với màn hình thứ hai (TV), hỗ trợ nhiều loại phụ đề, có thể hoạt động với các định dạng QuickTime và RealVideo, v.v. Đầu phát có kích thước nhỏ gọn và hoàn toàn dễ hiểu, không bị quá tải với giao diện các chức năng không cần thiết, được dịch sang 14 thứ tiếng. Hoàn toàn tương thích với Windows XP và Windows Vista / 7.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (51.38 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Ứng dụng văn phòng
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 1.9.19
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.