Bootstrap
icon Humankind: Digital Deluxe Early Adopter Edition [v 1.0.01.0034 + DLCs]

Humankind: Digital Deluxe Early Adopter Edition [v 1.0.01.0034 + DLCs]

2021

Mô tả

HUMANKIND là một trò chơi chiến lược lịch sử, trong đó bạn phải viết lại toàn bộ lịch sử của nhân loại và tạo ra một nền văn minh độc đáo từ các yếu tố của các nền văn hóa khác nhau. TẠO VĂN MINH CỦA BẠN Tạo ra những con người độc đáo của riêng bạn bằng cách kết hợp 60 nền văn hóa lịch sử và kiểm soát nó từ thời cổ đại cho đến ngày hôm nay. Bắt đầu trò chơi với tư cách là một bộ tộc nhỏ trong thời đại đồ đá mới, đến thời cổ đại với tư cách là người Babylon, sau đó gặp gỡ thời cổ đại trong vỏ bọc của người Maya, bước vào thời Trung cổ với tư cách là người Umayyads, thay mặt viết nên lịch sử của thời đại mới của người Anh, v.v. Mỗi nền văn hóa mang đến hương vị riêng cho lối chơi, vì vậy các lựa chọn về kịch bản trò chơi gần như vô tận LỊCH SỬ THẾ GIỚI LÀ CÂU CHUYỆN CỦA CÁ NHÂN BẠN Tham gia vào các sự kiện lịch sử, đưa ra những quyết định khó khăn và đưa ra những khám phá khoa học quan trọng nhất. Khám phá sự phong phú tự nhiên của hành tinh hoặc xây dựng những sáng tạo đáng kinh ngạc nhất của con người. Tất cả các yếu tố của trò chơi đều chính xác về mặt lịch sử. Tìm ra cách kết hợp chúng để biến thế giới theo cách bạn thấy. HÃY ĐỂ CHÂN BẠN TRONG NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA THẾ GIỚI Con đường quan trọng hơn đoạn kết của nó. Vinh quang là một điều kiện duy nhất để chiến thắng. Mỗi hành động vĩ đại của bạn, mỗi lựa chọn, mỗi chiến thắng quân sự sẽ là bàn đạp để bạn đến vinh quang, giúp bạn để lại dấu ấn trong lịch sử thế giới. Người chơi nào tích lũy được nhiều Danh vọng hơn tất cả những người khác sẽ chiến thắng. Bạn có thể để lại dấu ấn sâu sắc nhất trong lịch sử? CHƠI TRẬN CHIẾN THUẬT TRÊN ĐẤT, BIỂN VÀ TRÊN TRỜI Mỗi trận chiến trong HUMANKIND trông giống như một trò chơi bảng đánh theo lượt thu nhỏ diễn ra trên bản đồ thế giới thực. Chia quân đội của bạn, chỉ huy quân đội - bao gồm cả những quân đội duy nhất cho nền văn hóa của bạn - và sử dụng khả năng đặc biệt của họ. Tạo ra vũ khí đáng gờm, và với sự giúp đỡ của họ bao vây và chiếm các thành phố. Tham gia vào các trận chiến quy mô lớn, kéo dài và đừng ngại tung quân tiếp viện vào trận chiến! TẠO LÃNH ĐẠO NHÂN SỰ CỦA RIÊNG BẠN Bạn đóng vai trò là một nhà lãnh đạo, có vẻ ngoài bạn có thể tự tạo và tùy chỉnh! Khi trò chơi tiến triển và khi nền văn minh của bạn phát triển, hình ảnh đại diện của bạn sẽ thay đổi. Bạn cũng có thể thăng cấp cho thủ lĩnh của mình và mở khóa các giao diện mới cho anh ta. Cho những người chơi khác xem chúng trong một trò chơi nhiều người chơi hỗ trợ tối đa tám người chơi.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (9.32 GB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Chiến thuật
Phát triển AMPLITUDE Studios
Phiên bản 2021
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.