Bootstrap
icon Greak: Memories of Azur [v 1.0.6 94]

Greak: Memories of Azur [v 1.0.6 94]

2021

Mô tả

Greak: Memories of Azur là trò chơi một người chơi cuộn bên với hoạt ảnh vẽ tay. Bạn sẽ nhập vai vào hai anh em, Greak và Raydel, và em gái của họ, Adara, và giúp họ trong cuộc hành trình qua vùng đất Azur. Chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng khả năng độc đáo của họ để thoát khỏi cuộc xâm lược của Urlag. Greak là nhân vật chính của trò chơi và là người trẻ nhất trong bộ ba. Anh ta là một thành viên của chủng tộc ma thuật Courine, mà phe Urlag đang cố gắng thôn tính. Cuộc đối đầu của họ đã diễn ra trong một thời gian dài, và Courine bắt đầu chạy trốn khỏi vùng đất của họ. Greak phải tìm anh trai Raydel và em gái Adara để cùng họ đóng một chiếc airship và rời khỏi Azur. Trong game, bạn sẽ gặp từng người trong số họ trong những hoàn cảnh khác nhau, sau đó họ sẽ tham gia và giúp bạn trên hành trình xa hơn.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (895.19 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Phiêu lưu
Phát triển Navegante Entertainment
Phiên bản 2021
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.