Bootstrap

Mô tả

Godkiller là một bộ phim hài hành động châm biếm. Đây là giữa Chiến tranh thế giới thứ hai. Người lính Xô Viết thấy mình đơn độc trong một đống xác chết và nhận ra rằng đồng đội của mình đã bị giết bởi một lực lượng không thể cưỡng lại. Nguồn gốc của sức mạnh không thể ngăn cản này? Hàng tỷ người đã bị giết bởi Một Ác thần, và Mẹ Nga vẫn còn trong đống đổ nát. Làm thế nào để ngăn chặn nó là tùy thuộc vào bạn ... Hãy chiến đấu với sức mạnh của vị thần hư hỏng này, chiến đấu với đội quân của nhiều thế lực con người đặc biệt đang đe dọa anh ta (bao gồm cả vụ thảm sát của Đức Quốc xã) và cứu thế giới theo phong cách!

Tính năng chính

 • Chơi phong cảnh thời kỳ loạn lạc trong một câu chuyện hấp dẫn
 • Thưởng thức một bộ phim hài đen tối về thế giới bị tàn phá này
 • Sử dụng sức mạnh kỳ quặc để tiêu diệt kẻ thù của bạn
 • Nghẹn ngào với những tàn tích còn lại của nền văn minh nhân loại khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua hàng chục kẻ thù.

Yêu cầu hệ thống

  Hướng dẫn cài đặt

  1. Gắn hình ảnh bằng công cụ Daemon hoặc chương trình khác
  2. Cài đặt trò chơi (sao chép nội dung của thư mục DARKSiDERS (từ hình ảnh) vào thư mục trò chơi hoặc chọn hộp kiểm "Áp dụng Crack" )
  3. Chơi
  Chia sẻ và tải về miễn phí

  Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

  Download (2.2 GB)
  hướng dẫn tải tập tin torrent
  Thông tin
  Chuyên mục Windows / Phiêu lưu
  Phát triển Artifice Novalis
  Phiên bản 2022
  Phát hành
  Cập nhật

  Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

  Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.