Bootstrap
icon Car Mechanic Simulator 2021 [v 1.0.0/1.0.1 + DLCs]

Car Mechanic Simulator 2021 [v 1.0.0/1.0.1 + DLCs]

2021

Mô tả

Xây dựng đế chế dịch vụ xe hơi của riêng bạn. Đừng sợ bẩn tay trong một thế giới mô phỏng chân thực cao với các chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ghé thăm một nhà đấu giá, nơi bạn có thể mua ô tô trong các điều kiện khác nhau. Mở rộng phạm vi dịch vụ - đối với điều này, hãy đầu tư vào việc mua thiết bị mới và bố trí xưởng. Car Mechanic Simulator 2021 là một trò chơi mới với nền tảng trò chơi chất lượng cao. Bằng cách bắt đầu trò chơi với tư cách là một chủ gara ô tô mới ra lò, bạn có thể tạo ra cả một đế chế bảo dưỡng ô tô. Đắm chìm trong trò chơi mô phỏng chân thực cao với các chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tại dịch vụ của bạn - hơn 4000 phụ tùng thay thế và hơn 72 máy móc. Hãy xắn tay áo lên và chào mừng bạn đến với thế giới sửa chữa ô tô có tính thực tế cao. Đầu tư vào các khu vực làm việc mới, mua thiết bị và mở rộng phạm vi dịch vụ của bạn. Sửa chữa, đặt hàng, sơn, điều chỉnh và phục hồi xe ô tô. Ghé thăm một nhà đấu giá, nơi bạn có thể mua ô tô trong các điều kiện khác nhau. Nếu bạn cảm thấy bị sốc, hãy kiểm tra các chuồng trại. Một số trong số chúng có chứa kho báu. Liệu bạn có thể tìm thấy chúng không? Dòng lệnh không hề cạn kiệt nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn thích những nhiệm vụ đầy thử thách, hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được thiết kế đặc biệt. Mỗi nhiệm vụ đều có những thách thức và yêu cầu riêng, và sau khi hoàn thành việc nâng cấp xưởng của mình, bạn có thể bắt đầu chế tạo chiếc xe mơ ước của mình. Tiết kiệm một số tiền để mua xe hơi của riêng bạn và làm kẹo từ nó. Từ một chiếc xô gỉ trở thành một chiếc ô tô mơ ước! Đã đến lúc bận rộn!
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (8.16 GB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Kinh dị
Phát triển Red Dot Games
Phiên bản 2021
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.