Bootstrap
icon Adobe Photoshop Lightroom Classic 11.2.0.6 [x64]

Adobe Photoshop Lightroom Classic 11.2.0.6 [x64]

11.2.0.6

Mô tả

Lightroom sắp xếp ảnh thành "bộ sưu tập" - bộ sưu tập ảo gồm các tệp mà nó có thể nhanh chóng tìm kiếm. Nó lưu trữ thông tin về từ khóa, bản xem trước và siêu dữ liệu không phải trong mỗi tệp đồ họa, mà trong cơ sở dữ liệu tập trung (SQLite engine). Do đó, bạn cũng có thể liên hệ với cơ sở dữ liệu về các bức ảnh hiện có trong kho lưu trữ trên DVD. Kích thước của chương trình nhỏ hơn đáng kể so với Bridge, nó khởi động nhanh hơn và chiếm ít RAM hơn. Nói chung, Lightroom được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia quan tâm đến việc xử lý và lập danh mục ảnh, và không tích hợp mọi thứ và mọi thứ. Một tính năng khác của gói Photoshop Lightroom là chia quá trình làm việc với hình ảnh thành các giai đoạn riêng biệt. Mỗi người trong số họ có mô-đun chức năng riêng với một bộ công cụ và bảng cài đặt tương ứng.
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (953.02 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Giáo dục - Học tập
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 11.2.0.6
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.