Bootstrap
icon ФотоШОУ Pro 19.7

ФотоШОУ Pro 19.7

19.7

Mô tả

PhotoSHOW PRO - mở khóa khả năng tạo những bộ phim tuyệt vời từ ảnh và nhạc. Tạo trình chiếu khó quên về bất kỳ chủ đề nào: câu chuyện du lịch, kỳ nghỉ, phim cưới, Câu chuyện tình yêu, v.v. Chương trình bao gồm hàng trăm sự kết hợp của các hiệu ứng hoạt hình để làm cho bất kỳ bức ảnh nào trở nên sống động. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ... Một bộ sưu tập các chuyển đổi slide thanh lịch sẽ biến bộ phim của bạn thành một cảnh đẹp ngoạn mục! Chuyên nghiệp không có nghĩa là khó! PhotoSHOW Pro được tích hợp sẵn các mẫu cắt dán động, phần giới thiệu, tiêu đề và các hiệu ứng đặc biệt sẽ mang lại sự lấp lánh thực sự cho các trình chiếu của bạn. Bạn có thể tạo một cách dễ dàng! Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trình chiếu ảnh thông thường? PHOTOSHOW bao gồm rất nhiều hiệu ứng 3D cho ảnh và tiêu đề sẽ mang lại sự mới mẻ và độc đáo cho dự án của bạn. Gây ngạc nhiên cho người xem: họ có thể chưa thấy bất kỳ thứ gì giống như vậy!
Chia sẻ và tải về miễn phí

Ủng hộ tác giả của tệp tin này bằng cách chia sẻ trang này lên mạng xã hội để có thể tải xuống tệp tin hoàn toàn miễn phí.

Download (229.67 MB)
hướng dẫn tải tập tin torrent
Thông tin
Chuyên mục Windows / Đồ họa thiết kế
Phát triển Chưa xác định
Phiên bản 19.7
Phát hành
Cập nhật

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.