Bootstrap
icon YetiShare File Hosting + All Plugins

YetiShare File Hosting + All Plugins

5.2.0
Tập lệnh PHP cho phép bạn tạo dịch vụ lưu trữ tệp chuyên nghiệp của riêng mình để từ đó bạn có thể tạo thu nhập

Mô tả

YetiShare là một tập lệnh PHP cho phép bạn tạo dịch vụ lưu trữ tệp chuyên nghiệp của riêng mình để từ đó bạn có thể tạo thu nhập. Tập lệnh có nhiều tính năng, bao gồm hơn 50 cổng thanh toán được hỗ trợ, khu vực quản trị đáp ứng, trình quản lý tệp, tài khoản người dùng, máy chủ tệp bên ngoài, đa tác vụ, Trình quản lý gói, cập nhật tài khoản trả phí, tệp trình quản lý tải xuống API và hơn nữa,cũng có một loạt các plugin có sẵn có thể thêm các tính năng bổ sung như hỗ trợ thiết bị di động và máy tính bảng, trình phát đa phương tiện, tải lên FTP, tải xuống torrent và hơn thế nữa.

Phần mềm đã hoạt động tốt với bản phát hành đầu tiên hơn 6 năm trước và hơn 3.000 trang web đang hoạt động sử dụng nó. Tất cả mã PHP được cung cấp mà không có quyền, vì vậy người dùng có thể thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào như chức năng bổ sung hoặc thay đổi chủ đề nếu cần.

Yêu cầu hệ thống

- PHP 7.0+ - MySQL - Mod-Rewrite enabled - Apache/Nginx on Linux
13.659.000đ 150.000đ
Hỗ trợ miễn phí
Cập nhật mặt hàng trong tương lai
Nhận hàng ngay lập tức khi thanh toán
Thông tin
Chuyên mục Mã nguồn / PHP Scripts
Phát triển MFScripts
Phiên bản 5.2.0
Phát hành
Cập nhật
Tags upload file , upload kiếm tiền , chia sẻ tập tin
Đã bán 1

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.