Bootstrap
icon PDF viewer for WordPress

PDF viewer for WordPress

10.4
Plugin Trình đọc PDF cao cấp bán chạy nhất cho WordPress trên CodeCanyon (Bán hàng 5700+) kể từ năm 2014

Mô tả

PDF Viewer cho WordPress là plugin Trình đọc PDF cao cấp bán chạy nhất cho WordPress trên CodeCanyon (Bán hàng 5700+) kể từ năm 2014. Với plugin này, Bạn có thể hiển thị và nhúng các Tệp PDF của Trang web WordPress của mình bằng Trình đọc PDF & FlipBook hiện đại. Sử dụng nó cho bất kỳ loại pdf nào như sách điện tử, Hóa đơn, Tờ rơi, Tài liệu quảng cáo, Danh mục Sản phẩm, Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm, Tài liệu Sản phẩm, Báo giá Dịch vụ, Đề xuất, Thực đơn Nhà hàng, Báo cáo SEO, Sơ yếu lý lịch. Báo cáo và bất kỳ tệp pdf nào khác mà bạn có thể có.


PDF Viewer for WordPress là một plugin WordPress đơn giản, cung cấp giao diện đẹp mắt để xem các tệp pdf trên trang web của bạn. Giờ đây, bạn có thể nhúng các tệp pdf với trình xem đẹp mắt trực tiếp trên bất kỳ trang / bài đăng nào trên trang web WordPress của mình. Ngoài ra, nó đi kèm với một mã ngắn khác mà bạn có thể cho phép một tệp pdf cụ thể mở bằng trình xem.

Đây là một plugin tuyệt vời và hữu ích nếu bạn muốn hiển thị các tệp pdf của trang web của mình với một trình xem đẹp như trình đọc Acrobat. Nó đi kèm với điều hướng trang, Tải xuống, In, Chế độ trình bày và nhiều công cụ thú vị hơn.

911.000đ 79.000đ
Hỗ trợ miễn phí
Cập nhật mặt hàng trong tương lai
Nhận hàng ngay lập tức khi thanh toán
Thông tin
Chuyên mục Mã nguồn / WordPress
Phát triển ThemeNcode
Phiên bản 10.4
Phát hành
Cập nhật
Tags đọc file pdf , nhúng file pdf
Đã bán 0

Download top tải về phần mềm Windows, game Windows, phần mềm MacOS, game MacOS mã nguồn, theme, PHP Scripts, templates, Plugins HTML, WordPress, Android, iOS

Email: admin@chogiare.vn để được hỗ trợ.